Zoday.vn / Blog hàng ngoại / Chia sẻ kinh nghiệm / Chia sẻ kinh nghiệm mua son môi xách tay tại Mỹ an toàn

Chia sẻ kinh nghiệm mua son môi xách tay tại Mỹ an toàn

Tháng Ba 8, 2017 5:47

Ngày nay son môi xách tay Mỹ đã không còn gì xa lạ đối với những ai yêu thích các loại mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng mà ở Việt Nam rất ít có. Chính vì thế, để hỗ trợ mọi người dễ dàng lựa chọn được các dòng son môi xách tay Mỹ đảm bảo chính hãng và an toàn thì Zoday xin chia sẻ một số kinh nghiệm rất hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

  1. Lựa chọn địa chỉ mua tin tưởng:

Có thể nói trên thị trường gần đây thì các địa chỉ bán hàng xách tay mọc lên rất nhiều khiến cho người dùng cảm thấy lo lắng khi không xác định được sản phẩm chính hãng. Vậy nên, để khắc phục được vấn đề này thì các bạn hãy lắng nghe các đánh giá cũng như lời tư vấn của bạn bè khi lựa chọn một địa chỉ cung cấp son môi xách tay.

  1. So sánh bảng giá:

Điều cơ bản nhất trong quá trình mua hàng chính là so sánh bảng giá. Chính vì thế, trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm son môi xách tay Mỹ nào thì bạn hãy đối chiếu thật kỹ lưỡng bảng giá để không phải mua nhầm hàng kém chất lượng hoặc không đúng với giá trị trên thị trường. Và để so sánh bảng giá tốt nhất thì bạn nên truy cập vào các website nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm xách tay trên thế giới như Amazon, Ebay, Rossman,…

  1. Kiểm tra mã vạch:

Có thể nói bất kỳ các sản phẩm nào cũng có ghi rõ mã vạch, đặc biệt là son môi. Chính vì thế, để xác định được nguồn gốc xuất xứ của son môi thì các bạn hãy kiếm tra thật kỹ mã vạch của chúng. Ngoài ra, để kiểm tra mã vạch một cách chính xác thì các bạn hãy thông qua các website nước ngoài chuyên cung cấp các loại son môi nhé.

  1. Kiểm tra hạn sử dụng:

Việc kiểm tra hạng sử dụng là công đoạn rất quan trọng khi bạn chọn mua hoặc trước khi nhận son môi. Cho nên, những thông tin về hạn sử dụng bạn cần phải kiểm tra thật rõ ràng vì trong quá trình vận chuyển quá lâu dài sẽ dẫn đến việc quá hạn sử dụng.

  1. Chú ý khi sử dụng thử:

Bất kỳ sản phẩm son môi xách tay Mỹ nào cũng được dùng thử trước khi thanh toán. Chính vì thế, trong khi sử dụng thử thì bạn hãy cố gắng cảm giác xem sản phảm đó có thật sự chất lượng giống như sản phẩm chính hãng hay không. Phương pháp này thường được các cô nàng sử dụng son môi lâu năm dùng đến mỗi khi đặt mua hàng trên các địa chỉ bán xác tay.

Ngoài những kinh nghiệm đặc biệt hiệu quả đến từ bên trên thì các bạn hãy đến với Zoday dể nhận được quá trình tư vấn tận tính. Thêm vào đó, Zoday cũng là một trong những nơi cung cấp son môi chính hãng đến từ Mỹ. Vậy nên, bạn sẽ không còn phải lo lắng trong quá trình chọn mua các loại son môi mà mình yêu thích đến từ nước ngoài nữa.