Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website Zoday.vn, cổng mua sắm toàn cầu dành cho người Việt Nam. Tại Zoday.vn, bạn có thể mua hàng từ khắp nơi trên thế giới chỉ bằng vài click chuột.

Liên kết với các nhà cung cấp uy tín trên thế giới, Zoday.vn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

Với thế mạnh công nghệ, Zoday.vn tự động cập nhật, tổng hợp, so sánh và lựa chọn sản phẩm, giá bán tốt nhất từ các nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Zoday.vn tự hào có quy trình quản lý hàng hóa, quản lý nội bộ hoàn toàn dựa trên công nghệ. Điều này làm giảm tối đa những rủi ro liên quan đến mất hàng, chậm trễ khi giao hàng, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng… Zoday.vn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Từ năm 2015 đến nay, Zoday.vn luôn cải thiện cộng nghệ và các tính năng để mang đến trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua sắm của khách hàng.

Mục tiêu của Zoday.vn cho tới năm 2022 sẽ mở shop Zoday.vn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để mang tới cho Quý khách hàng thêm lựa chọn HÀNG CÓ SẴN ngoài hình thức order sản phẩm.

Tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Gadget Việt Nam, để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bộ máy chăm sóc khách hàng tốt nhất cho Quý khách, Công ty đã chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Đầu tư Truyền thông và Công nghệ InterStar, trụ sở chính tại số 32 ngách 127/15 đường Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Để biết thêm thông tin liên quan đến các dịch vụ của Zoday, Quý khách có thể liên hệ qua Tổng đài: 094.252.6688 để được tư vấn chu đáo hơn.

Rất cảm ơn Quý khách./.

Contact Me on Zalo