Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng » Chính sách » Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Tháng Một 10, 2017 2:23

Chính sách bảo mật thông tin của Zoday.vn

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin của khách hàng

Website Zoday.vn thu thập thông tin của khách hàng bao gồm: địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng (đối với người mua hàng), tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập (đối với thành viên). Đây là các thông tin mà Zoday.vn yêu cầu khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Zoday.vn liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại Zoday.vn, website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên. Các thông tin liên quan đến ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc tài khoản trung gian thanh toán của thành viên sẽ không được lưu giữ. Website cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số…) để gia tăng khả năng đáp ứng của website về phương diện các Trang và Dịch Vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở tích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Zoday.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website Zoday.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

– Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Zoday.vn;

– Gửi các thông báo liên quan đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá có lợi ích về mua sắm cho thành viên;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo của thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Zoday.vn.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, website Zoday.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu giữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu giữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Zoday.vn.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Zoday.vn – Sản phẩm của Công ty Cổ phấn Đầu tư Truyền thông và Công nghệ InterStar

Địa chỉ: Số 32 ngách 127/15 đường Văn Cao, phường Liễu Giải, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 094.252.6688 – Tổng đài: 0866.22.1311

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Zoday.vn thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin user, mật khẩu cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website Zoday.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Zoday.vn sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Zoday.vn được Zoday.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Zoday.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Zoday.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Zoday.vn.

– Ban quản lý Zoday.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Zoday.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Mọi thành viên khi tham gia hoạt động tại website Zoday.vn được bảo vệ theo các quy định của pháp luật.

Website Zoday.vn công bố công khai chi tiết thông tin về tên công ty, địa chỉ hoạt động, địa chỉ văn phòng hoạt động, chi tiết số hotline hỗ trợ, nick Yahoo, nick Skype, hỗ trợ livechat trên website của website Zoday.vn để hỗ trợ cho mọi khách hàng khi mua hàng tại Zoday.vn.

Bảo đảm an toàn trong giao dịch: Website Zoday.vn cung cấp hình thức giao dịch an toàn: thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, thẻ ATM, Internet Banking, chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Zoday.vn và bằng tiền mặt tại văn phòng Zoday.vn hoặc cho nhân viên giao hàng.

7. Tiếp nhận và xử lý khi thành viên khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân

Trong trường hợp thành viên phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc bị lộ user, mật khẩu, thành viên cần sớm liên hệ khiếu nại tới website Zoday.vn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và có trách nhiệm trả lời, hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Thông tin liên hệ Zoday.vn: SĐT: 094.252.6688 – Tổng đài: 0866.22.1311 / Email: [email protected]

Contact Me on Zalo