Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn sử dụng » Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Tháng Một 10, 2017 3:17

Quý khách có thể mua hàng và thanh toán trên website Zoday.vn theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách lựa chọn sản phẩm muốn mua trên Zoday.vn. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn lựa chọn hàng hóa hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn qua cửa sổ Chat với Zoday (góc phải phía dưới màn hình).

Bước 2: Quý khách vui lòng xem kỹ phần mô tả sản phẩm, thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu đã chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách hãy Chọn số lượng và bấm nút MUA NGAY.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin của mình bao gồm: Họ và tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng và Ghi chú khác. Sau khi hoàn tất, quý khách bấm ĐẶT HÀNG để gửi yêu cầu mua hàng tới Zoday.vn. Thông tin đơn hàng, tình trạng thanh toán, tình trạng giao hàng… sẽ được gửi tới địa chỉ email và số điện thoại của quý khách.

Bước 4: Quý khách lựa chọn một trong các hình thức thanh toán và điền đầy đủ thông tin như hướng dẫn:

Bước 5: Sau khi giao dịch hoàn tất, quý khách sẽ nhận được email xác nhận đặt hàng và thanh toán thành công từ Zoday.vn. Món hàng sẽ được giao đến tận tay quý khách sau 15-30 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc đặt hàng và thanh toán, quý khách có thể liên hệ hotline 094 252 6688 hoặc trao đổi với nhân viên tư vấn qua cửa sổ Chat với Zoday để được hỗ trợ tốt nhất.

Contact Me on Zalo