Vì sao đồ chơi Roblox được các bạn nhỏ ưa chuộng?

Tháng Chín 14, 2018 4:29
Roblox đang rất được ưa chuộng hiện nay và thu hút một số lượng lớn game thủ nhí. Với 56 triệu người chơi hàng tháng tới thời điểm này, Roblox đang cho thấy tầm ảnh hưởng mà ngay cả MInecraft cũng phải ngưỡng mộ.

 Roblox có thể không quen thuộc với game thủ trưởng thành nhưng với những bạn nhỏ, đây là nên tảng game rất thân quen. Vì đâu mà Roblox thu hút nhiều người chơi đến vậy?

1.  Đặc điểm của Roblox

    Roblox là một nền tảng trò chơi hướng đến trẻ em và thiếu niên trên 13 tuổi. Từ những khối hình đa sắc màu, người chơi có thể tự tạo ra những nhân vật và thế giới trò chơi riêng của mình. Nhờ thế mà số lượng trò chơi của Roblox thời điểm hiện tại đã lên đến con số 15 triệu.
roblox-hap-dan-game-thi-nhi

Roblox hấp dẫn các game thủ nhí

                                                       

  Các loại game được phát hành trên Roblox là game miễn phí vì thế nhà phát triển game và đội ngũ Roblox thu lợi nhuận thông qua việc nạp Roblox của game thủ. Người dùng sẽ phải tạo một tài khoản và có thể mua các gói Builder Club để mua vật phẩm ảo cho nhân vật của mình.

2. Sức hút của đồ chơi Roblox từ đâu?

 

  Chính bởi đây không phải một tựa game mà là một nền tảng mở cho phép người chơi tự tạo ra trò chơi của riêng mình. Không còn là những nhân vật khuôn mẫu có sẵn, không còn là những luật lệ bắt buộc phải tuân theo, người chơi Roblox được tự do sáng tạo ra cách chơi theo ý mình trên nền tảng có sẵn.
   Khi tham gia vào Roblox, tất cả game thủ đều có thể phát triển một thế giới trò chơi của riêng mình. Tạo ra các cuộc phiêu lưu, thám hiểm, đóng vai và học hỏi với bạn bè trong môi trường 3D thân thiện, ngộ nghĩnh. Đến nay Roblox đã có 15 triệu trò chơi do người dùng tạo ra trong đó có những trò chơi khiến các game thủ nhí phát cuồng như Roblox High School, Work at Pizza Place, Pokemon Brick Bronze và đặc biệt là Jailbreak.
roblox-choi-duoc-tren-nhieu-thiet-bi
                                               Roblox có thể chơi trên nhiều thiết bị khác nhau
   Thêm vào đó là việc có thể chơi được trên tất cả các nền tảng, từ iOS, Android và nhiều thiết bị khác nhau như laptop, PC, điện thoại, Xbox One và tiến tới có thể là VR khiến Roblox thực sự là một đế chế trò chơi thời điểm hiện tại.
   Roblox đã ra đời được 12 năm nhưng sức hấp dẫn vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí là ngày càng tăng. Việc mua đồ chơi Roblox giờ đây cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều,khi bạn có thể mua hàng chính hãng từ Mỹ nhờ các website trực tuyến như zoday.vn. Các bạn nhỏ có thể tự mua thẻ game phục vụ cho mục đích chơi của mình. Và vì thế số lượng game thủ nhí đã lớn nay còn lớn hơn.